Tủ Giày Thông Minh Gỗ Công Nghiệp Màu Kem 2 Tầng Đẹp Giá Rẻ

Thương hiệu:Nôi thất Qui Phúc

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

1,650,000 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 207 Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: 1900.63.83.86 (Bán lẻ); 028.5426.2310 (Bán sỉ)
  • Kệ tủ giày dép giá rẻ TG01E sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MDF để chế tác giúp trọng lượng tủ nhẹ hơn, dễ dàng di chuyển khi sử dụng. Gỗ có khả năng chống ẩm mốc khá tốt, có thể để được các loại giày, dép đi mưa mà không ảnh hưởng đến chất lượng tủ. Ngoài ra còn giúp hạ giá thành sản phẩm tốt hơn nhiều so với loại làm từ gỗ mdf lõi xanh hay gỗ tự nhiên truyền thống.
  • Tủ giày công nghiệp TG01E thiết kế theo kiểu tủ thông minh với hệ thống bánh xoay trượt tiện lợi, có thể đóng mở dễ dàng bằng việc kéo/đẩy cửa. Hệ thống bánh xoay siêu bền, không cong vênh, biến dạng khi chịu tải trọng lớn, không han gỉ khi tiếp xúc với nước, không bị oxy hóa, đạt tuổi thọ > 5000 lần sử dụng.
  • Hộc tủ chia thành 3 hộc riêng biệt có kích thước 10 – 13cm, gồm tất cả 6 hộc riêng biệt có thể để từ 15 – 20 đôi giày dép các loại. Tuy nhiên, vì thiết kế theo kiểu mini nhỏ gọn, do đó sản phẩm không phù hợp với những đôi giày cao gót hay ủng da có chiều cao từ 15 – 20cm, đòi hỏi diện tích không gian rộng rãi hơn.
  • Khung kệ giày gồm 2 tấm gỗ trên dưới dày 4cm, 2 tấm gỗ mặt bên dày 2cm được bắt đinh chắc chắn, giữ cho kết cấu liền mạch, không bị hở cạnh, cong vênh khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Chân tủ được gắn thêm 6 đế cao su, giữ cho sản phẩm cao hơn với mặt sàn, giữ cho gỗ không bị ẩm mốc hay vỡ như khi kê sát mặt sàn nhà.
    Tủ Giày Thông Minh Gỗ Công Nghiệp Màu Kem 2 Tầng Đẹp Giá Rẻ
    Tủ Giày Thông Minh Gỗ Công Nghiệp Màu Kem 2 Tầng Đẹp Giá Rẻ
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0964826624