TOP 10 Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Rẻ Bán Chạy Nhất

TOP 10 Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Rẻ Bán Chạy Nhất. Bàn ghế học sinh tiểu học là một trong các sản phẩm nội thất được quan tâm nhất hiện nay. Mua bàn ghế như thế nào là phù hợp và tốt nhất cho học sinh sử dụng. Đồng thời không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, hình thành thói quen, khả năng tập trung học tốt. Nếu như bạn vẫn chưa biết những điều đó thì hãy tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây. Ngoài ra, chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn TOP 10 mẫu bàn ghế học sinh tiểu học bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

5 vấn đề cần lưu ý khi tìm mua bàn ghế học tiểu học

Khi con cái bắt đầu bước vào cấp tiểu học thì nhiều bậc phụ huynh khá lo lắng chuẩn bị đồ dùng thiết yếu nhằm phục vụ cho việc học tập của trẻ. Trong đó, bàn ghế được xem là thiết bị không thể thiếu giúp các em có tư thế chuẩn khi ngồi học. Từ đó không gây ra các ảnh hưởng xấu cho lưng hay mắt, khiến trẻ tập trung học hơn. Cùng tìm hiểu về 5 vấn đề cần phải lưu ý khi tìm mua bàn ghế học sinh tiểu học.

Chọn mẫu bàn ghế có kích thước phù hợp cho học sinh tiểu học

Khi lựa chọn kích thước bàn ghế học sinh cấp 1 cần phù hợp với vóc dáng của trẻ. Theo thông tin từ chuyên gia, kích thước được tính dựa trên tỷ lệ chiều cao của bàn bằng 0.46m  chiều cao của trẻ còn chiều cao ghế sẽ bằng 0.27m chiều cao trẻ. Nhưng việc lựa chọn chiều cao chuẩn sử dụng cho trẻ thông thường chỉ được trong một thời gian. Bởi trẻ đang ở trong giai đoạn phát triển chiều cao nhanh, kích thước sẽ có sự thay đổi lớn. Vậy nên giải pháp cho bạn là các mẫu bàn ghế học sinh thông minh điều chỉnh độ cao.

Kích thước mặt bàn dành cho học sinh tiểu học có chiều rộng 60cm, dài 100 – 120cm. Tùy thuộc nhu cầu, hoạt động của trẻ mà cần nhắc lựa chọn cho phù hợp. Nếu như trẻ sử dụng cả máy tính thì cần sử dụng mẫu bàn dài từ 120 – 150cm.

Chọn chất liệu bộ bàn ghế học sinh cấp 1 an toàn, bền bỉ

Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, sắt hay nhựa là chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Trong đó thì mỗi loại bàn đều có các ưu điểm và nhược điểm riêng. Nhưng muốn đánh giá độ bền bỉ, an toàn thì loại bàn gỗ tự nhiên được đánh giá cao hơn.

TOP 10 Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Rẻ Bán Chạy Nhất
TOP 10 Mẫu Bàn Ghế Học Sinh Tiểu Học Giá Rẻ Bán Chạy Nhất

Tuy nhiên, khi muốn mua thì nên kiểm tra kỹ càng cũng như mua ở địa chỉ uy tín. Bởi nếu gỗ trước khi đưa vào sản xuất mà không được xử lý kỹ càng dễ bị mối mọt. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các mẫu bàn ghế từ nhựa cao cấp cho trẻ. Sản phẩm này không chỉ nhẹ mà còn có tính thẩm mỹ cao, độ bền bỉ tốt nữa.

Ưu tiên thiết kế bàn ghế thông minh, tiện ích

Những mẫu bàn ghế học sinh cấp 1 hiện nay khá đa dạng, phong phú. Trong đó, một số mẫu bàn học thiết kế kiểu dáng thông minh với khả năng tăng chỉnh chiều cao. Thiết kế mặt bàn cũng có thể nghiêng sao cho phù hợp với hoạt động viết, đọc sách, vẽ tranh… của trẻ. Ngoài ra, một số bộ bàn ghế còn tích hợp thêm bánh xe di chuyển dễ dàng, linh hoạt nữa. Những điều đó đều là tiện ích thông minh giúp trẻ thoải mái, tập trung hơn khi học. Điều này cũng giúp trẻ hình thành được tính ngăn nắp hơn cho khu vực học tập.

Chọn thương hiệu, nhà phân phối bàn ghế học sinh uy tín

Các thương hiệu, nhà phân phối uy tín chắc chắn sẽ giúp bạn chọn lựa mẫu bàn ghế chất lượng. Dù bạn không có nhiều kiến thức hay kinh nghiệm về sản phẩm nội thất cũng không sao. Hãy lựa chọn sản phẩm được cung cấp từ thương hiệu lớn, được tin dùng hiện nay. Ví dụ như Nội thất Đăng Khoa, Nội thất 190, Xuân Hòa… đó đều là các thương hiệu lớn mà nhiều cơ quan, trường học lựa chọn sử dụng nội thất. Mua hàng tại thương hiệu uy tín, giá bàn ghế học sinh tiểu học còn luôn ở mức ổn định nữa.

Cân nhắc mẫu bàn ghế dựa theo nhu cầu, sở thích

Bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn ghế học sinh tiểu học giá rẻ theo nhu cầu sử dụng. Thị trường ngày nay có nhiều mẫu bàn như bàn liền giá sách, bàn liền tủ quần áo rất tiện ích. Việc lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của trẻ sẽ đáp ứng tốt công năng sử dụng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới sở thích của trẻ nhằm lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng…. theo sở thích bé. Điều này sẽ giúp cho trẻ thích thú hơn với không gian học tập của mình đấy.

TOP 10 mẫu bàn ghế học sinh tiểu học giá rẻ bán chạy nhất

Thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn ghế học sinh tiểu học khác nhau. Trong đó, có thể kể đến những mẫu sản phẩm nổi bật với lượt tiêu thụ cao như sau:

Bài viết liên quan