[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ

[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ. Ưu điểm: với kiểu “ yêu” này, bạn hoàn toàn là người chủ động về hướng tiếp cận, nhịp độ, và chàng sẽ tùy theo đó mà phản ứng phù hợp. Bạn có thể tự mình điều chỉnh mức sâu, tốc độ, hay những lúc tạm dừng.

Tư thế “ doggy ” Mô tả : nàng ở tư thế như khi đang bò, chàng “ xâm nhập ” từ phía sau.

Ưu điểm : tư thế doggy được cho phép chàng vào sâu bên trong bạn, thuận tiện điểu chỉnh những góc khi đưa vào và trấn áp vận tốc “ yêu ”. Với kiểu “ yêu ” này, chàng còn được trọn vẹn tự do sử dụng đôi tay để kích thích những điểm những trên khung hình bạn. Phù hợp nhất với : đây là tư thế tuyệt đối cho “ chuyện ấy ” vào sáng sớm, khi giấc ngủ khiến hơi thở của cả hai không mấy thơm tho. Đây cũng là kiểu “ yêu ” tương thích với những người không thích có sự tiếp xúc khung hình quá nhiều, ngại nhìn mặt đối phương khi “ yêu ”, hay với phụ nữ mang thai. Biến thể : bạn hoàn toàn có thể biến hóa tư thế này sang dạng khác bằng cách nằm sấp, chàng nằm lên trên và đưa vào từ phía sau.

[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ
[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ
Tư thế “ nữ cao bồi ” Mô tả : chàng nằm ngửa, nàng ngồi lên trên và tinh chỉnh và điều khiển game show. Ưu điểm : với kiểu “ yêu ” này, bạn trọn vẹn là người dữ thế chủ động về hướng tiếp cận, nhịp độ, và chàng sẽ tùy theo đó mà phản ứng tương thích. Bạn hoàn toàn có thể tự mình kiểm soát và điều chỉnh mức sâu, vận tốc, hay những lúc tạm dừng. Phù hợp nhất với : những người muốn đa dạng hóa tư thế “ yêu ”, những người thích dữ thế chủ động, thích sự công minh trong mối quan hệ và trong “ chuyện ấy ”, những đàn ông hay xuất tinh sớm. Tư thế này giúp phái mạnh trì hoãn việc “ lên đỉnh ” nhưng không làm giảm khoái cảm. Biến thể : bạn hoàn toàn có thể nằm lên người chàng để tăng sự tiếp xúc khung hình. Tuy nhiên tư thế này khiến góc “ yêu ” bị cố định và thắt chặt. Tư thế truyền thống lịch sử Mô tả : Nếu chỉ được chọn duy nhất một tư thế, hầu hết phụ nữ có lẽ rằng sẽ chọn tư thế này. Đây là tư thế thông dụng nhất : nàng nằm ngửa, chàng ở phía trên. Ưu điểm : tư thế này giúp phụ nữ không phải khó khăn vất vả và tốn công sức của con người khi “ yêu ”. Trên trong thực tiễn, khá nhiều chị em cho rằng đây là tư thế giúp họ “ lên đỉnh ” thuận tiện nhất bởi điểm G được kích thích khá vừa đủ. Phù hợp với : những đôi bạn trẻ muốn tận thưởng sự thân thiện về mặt khung hình, những người mới “ yêu ” lần đầu, những người không muốn tốn quá nhiều sức lực lao động. Đây cũng là tư thế lý tưởng để khởi đầu cuộc “ yêu ”, tạo ra nhịp độ và cảm hứng mở màn. Biến thế : khi “ yêu ”, bạn hoàn toàn có thể dùng sức nỗ lực khép hai chân vào nhau, khiến cho “ cô bé ” có vẻ như khít chặt hơn, làm tăng khoái cảm cho cả hai. Tư thế “ úp thìa ” Mô tả : cả hai trong tư thế nằm nghiêng, chàng ôm sống lưng bạn từ phía sau. Ưu điểm : Chàng hoàn toàn có thể xâm nhập khá sâu khiến cả hai đều có hứng thú. Tuy cùng là đưa vào từ phía sau, tư thế này có lợi hơn so với tư thế doggy ở chỗ sự tiếp xúc da thịt là tối đa.

Video đang HOT

Phù hợp nhất với : những người thích kiểu “ yêu ” dịu dàng êm ả tình cảm hơn là nhanh và mạnh, những người cảm thấy khung hình căng thẳng mệt mỏi nhưng vẫn muốn làm “ chuyện ấy ”, những người vừa uống nhiều rượu bia. Biến thể : để tăng nhịp độ và khoái cảm, bạn nên đẩy người về phía trước một chút ít. Cách này hoàn toàn có thể khiến sống lưng bạn không còn chạm vào người chàng nhưng lại giúp chàng đẩy vào sâu hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh góc thích hợp để cảm thấy tự do nhất. Tư thế ngồi Mô tả : chàng ngồi trên giường hoặc trên ghế, bạn ngồi lên đùi chàng, mặt đối mặt. Ưu điểm : được cho phép xâm nhập khá sâu, hoàn toàn có thể phối hợp kích thích thành “ cô bé ” bằng cách cử động hông theo hình tròn trụ. Tuy nhiên, điểm yếu kém của tư thế này là khó dữ thế chủ động di dời hay tăng nhịp độ. Phù hợp nhất với : những người đã chán với việc “ yêu ” trên giường và muốn tìm đến cảm xúc mới lạ hơn. Biến thể : bạn ngồi lên đùi chàng nhưng quay sống lưng về phía chàng. Tư thế này giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh góc đưa vào thuận tiện bằng cách vươn người về phía trước hay tựa người về phía sau. Tư thế 69 Mô tả : Nằm tráo đầu đuôi và “ yêu ” lẫn nhau bằng miệng.

[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ
[Review] Đây là những tư thế yêu cổ điển được ưa thích nhất từ trước đến giờ
Ưu điểm : Môi và lưỡi rất nhạy cảm và khôn khéo trong việc tạo ra khoái cảm, thậm chí còn còn hơn khi “ yêu ” kiểu thường thì. Với phụ nữ, điểm G phía ngoài “ cô bé ” được chăm sóc chăm nom khá đầy đủ. Với phái mạnh, phần đầu “ cậu bé ” – nơi nhạy cảm nhất – được kích thích trực tiếp. Phù hợp nhất với : Những người cảm thấy tự do với việc “ yêu ” và được “ yêu ” bằng miệng, những người thích hôn và săn sóc âu yếm nửa còn lại và sẵn sàng chuẩn bị thử thách mình với tư thế mới. Tư thế đứng Mô tả : Đứng quay mặt vào nhau, cong đầu gối tới khi cả hai đạt chiều cao lý tưởng để hoàn toàn có thể tham gia. Ưu điểm yếu kém : Tư thế này khá hạn chế về độ sâu khi đưa vào, cũng như khiến bạn khó kích thích lẫn nhau. Ngoài ra, tư thế đứng cũng yên cầu bạn phải tập trung chuyên sâu để giữ nguyên chiều cao. Điều này khiến bạn khó thả lỏng khung hình và để tâm lý bay bổng. Phù hợp nhất với : những người thích “ yêu ” mọi lúc mọi nơi, trong khoảng trống hẹp, ví dụ điển hình như phòng vệ sinh của nhà hàng quán ăn ; những hai bạn trẻ có chiều cao tương tự nhau. Biến thể : chàng đứng thẳng, nâng bế bạn bằng hai tay. Bạn ôm vòng lấy và quặp chân vào hông chàng. Bạn nên tựa sống lưng vào tường phía sau để giảm cảm xúc mệt cho chàng. Cách này giúp việc xâm nhập sâu và thuận tiện hơn, khiến cả hai tận thưởng nhiều khoái cảm hơn. Tư thế trinh nữ Mô tả : bạn nằm trên giường, khép chặt hai chân. Chàng đưa “ cậu bé ” vào giữa hai đùi bạn nhưng không xâm nhập “ cô bé ”. Ưu điểm yếu kém : với chàng, kiểu “ yêu ” này mang lại khoái cảm không kém gì khi thực sự làm “ chuyện ấy ”. Với bạn, cách này giúp bạn tránh có thai ngoài ý muốn hoặc chưa sẵn sàng chuẩn bị cho lần đầu. Phù hợp nhất với : những cặp đôi vẫn muốn giữ lại lần đầu hoặc những đôi bạn trẻ đang rất hào hứng nhưng không sẵn có những công cụ tránh thai. Biến thể : bạn hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế phần đùi bằng hai bầu ngực nếu chúng đủ lớn, hoặc dùng tới nách. Nói chung, với những tư thế này, phái mạnh vẫn đạt khoái cảm tốt, nhưng bạn hoàn toàn có thể sẽ không thích chúng lắm. Tư thế “ Cái móc ” : Trong tư thế này, người nam và người nữ sẽ nằm nghiêng quay mặt vào nhau. Đây là một tư thế khá dễ chịu và thoải mái và tự do cho cả hai ngươi.

Người nữ co một chân và đặt một chân lên hông người nam trong khi chân kia duỗi thẳng. Người nam nằm đối diện, co một chân và đặt lên chân duỗi của người nữ sao cho hình dáng tạo ra giống một chiếc móc câu.

Cả hai có thễ dùng tay ôm choàng lấy nhau để tao được sự thân thương và nồng nàn hơn. Với tư thế này, cả hai đều không tốn nhiều sức nên hoàn toàn có thể duy trì “ cuộc vui ” lâu hơn thông thường. Tư thế “ Cửa hậu ” : Người nữ vẫn trong tư thế nằm nghiêng và thả lỏng body toàn thân. Người nam nằm phía trên, chống hai tay xuống giường làm điểm tựa Phần hông người nữ nên hơi uốn cong xuống phía mặt giường, trong khi phần trên thân người vẫn trong tư thế nghiêng. Tư thế này sẽ tạo ra những xúc cảm rất diệu kì và mới lạ. Người nam hoàn toàn có thể đặt tay lên vai người nữ làm điểm tựa để tăng thêm sức mạnh cho dương vật khi vào âm đạo. Tư thế “ Hợp nhất tình yêu ” : Người nữ nằm nghiêng mình trên giường. Người nam nằm phía sau sống lưng người nữ. Trong khi quan hệ, người nam thuận tiện dùng tay vuốt ve, mơn trớn body toàn thân người nữ để tăng sự kích thích cho bạn đời tri kỷ. Người nam cũng hoàn toàn có thể hôn nhẹ lên vai, cổ, tóc người nữ như những biểu lộ của một tình yêu nồng nàn, say đắm và cùng nàng tiến đến thiên đường. Tư thế “ Tách tre ” : Vị trí của chân rất quan trọng trong tư thế này. Người nữ sẽ nằm nghiêng, người nam nằm phía sau và đưa một chân cìủa mình vào giữa hai chân người nữ. Người nữ nhấc một chân lên cao trong khi một chân duỗi thẳng. Người nữ nên đặt mình lên một chiếc gối để tránh làm ảnh hưởng tác động tới cột sống. Tư thế “ Vũ khúc hân hoan ” : Người nam chống một tay trên giường để đỡ lấy thân người. Người nữ nằm nghiêng và co hai chân lại sao cho đầu gối chạm ngực. Tay còn lại của người nam đặt lên hông người nữ làm điểm tựa cho dương vật vào sâu trong âm đạo người nữ. Nguồn Internet

Những tư thế quan hệ mà nàng thích nhất

Khi quan hệ tình dục, không phải phụ nữ nào cũng đạt được khoái cảm từ những vị trí làm tình. Nhưng gần như tất cả đàn ông đều muốn thấy các bạn tình đạt được cực khoái. Nếu bạn muốn làm bạn tình có thể đạt cực khoái với bất kỳ tư thế nào thì cần thiết phải có sự phối hợp ăn ý của hai người, đặc biệt người đàn ông phải có sự chủ động để tìm kiếm điểm G giúp nàng lên đỉnh.

Theo như Tóm lại của những chuyên viên về tình dục ” Không nhất thiết cứ phải làm mới cuộc ” yêu ” thì mới đạt được hiệu suất cao mà đôi lúc chỉ cần vị trí Sex tốt nhất cũng một điểm hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào điểm G âm đạo ở phái đẹp. ” Với những tư thế quan hệ tốt sẽ giúp ngày càng tăng sự kích thích can đảm và mạnh mẽ nơi âm vật. Đây là điểm G tập trung chuyên sâu nhiều dây thần kinh hơn cả ở đầu dương vật phái mạnh. Tuy nhiên, việc chạm được vào điểm G hay không nhu yếu rất nhiều sự kiên trì và tính nhạy bén ở người phái mạnh khi quan hệ tình dục. Có 1 số ít vị trí làm tình sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn nhu cầu giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa. 1. TƯ THẾ NỮ Ở TRÊN Ở tư thế quan hệ nữ ở trên, cô ấy sẽ nằm trên bụng bạn, trong khi quan hệ. Bạn hoàn toàn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và trấn áp hoạt động của cô. Trên trong thực tiễn, nhiều người có tâm lý sai lầm đáng tiếc là phụ nữ không nên quá dữ thế chủ động trong chuyện ấy, nhưng sự phá cách với tâm lý giúp nàng được ” biểu lộ mình ” cũng giúp phụ nữ tự do và dễ hưng phấn hơn khi quan hệ tình dục. Có thể cô ấy sẽ giữ sống lưng thẳng trong khi chuyển dời uyển chuyển. Ngón tay bạn nên chuyển dời xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách can đảm và mạnh mẽ.

Có một số ít vị trí làm tình sẽ khiến họ thích và được thỏa mãn nhu cầu giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa

2. TƯ THẾ TRUYỀN GIÁO Trên trong thực tiễn, đây là một tư thế truyền thống lịch sử tạo được sự tự do cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt. ” Thay vì ” vào và ra “, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn trụ. ” Chuyên gia Tracey Cox, tác giả cuốn Secret of a Superexpert nói. Giữ ” cậu nhỏ ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất hoàn toàn có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hông cô ấy để nâng vị trí Sex trên giường thành một góc. Bạn sẽ cọ xát được hơn khi rút ra. Ở tư thế này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và chuyển dời đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

3. TƯ THẾ ĐỨNG Khi triển khai tư thế này, bạn sẽ cần có một mặt phẳng vững chãi, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài những một mặt tựa tương thích sẽ tạo cảm xúc tự do hơn.

4. TƯ THẾ KIỂU DOGGY Tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để vận động và di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích can đảm và mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung chuyên sâu nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt ” cậu nhỏ ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

Xem thêm: [Review] 72 tư thế quan hệ tình dục phê không tưởng có hình ảnh sống động

Bài viết liên quan
0964826624