[Review] Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng

[Review] Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng. Nhà của cặp đôi được trang hoành lộng lẫy trong ngày rước dâu.

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 1

Biệt thự của ca sĩ Ông Cao Thắng lọa lạc tại một khu đô thị sang trọng ở quận 7, TP.HCM. Đây là khu vực nhiều nghệ sĩ, đại gia giàu có sinh sống. Trong ngày rước dâu 8.11, căn biệt thự của nam ca sĩ được trang trí lộng lẫy bằng hoa tươi.

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 2

Ông Cao Thắng cùng dàn phù rể đều là nghệ sĩ chụp ảnh trước sân nhà trước khi sang nhà gái. Ca sĩ sinh năm 1986 sinh ra trong mái ấm gia đình có truyền thống cuội nguồn kinh doanh thương mại. Bố anh là triệu phú ngành nhựa nổi tiếng Hồ Chí Minh .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 3

Cận cảnh bên trong khoảng trống biệt thự nghỉ dưỡng nhà Ông Cao Thắng. Xuất thân đã ” ngậm thìa vàng ” tuy nhiên nam ca sĩ khá nhã nhặn và kín tiếng lặng thầm. Không ỷ lại mái ấm gia đình, anh tự thân hoạt động, lập công ty vui chơi và một khu đi dạo cảm xúc mạnh .
Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 4

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 5
Theo một nguồn tin, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nằm trên ” đất vàng ” của mái ấm gia đình Ông Cao Thắng có giá trị hàng chục tỷ đồng .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 6

Trong khi đó biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nhà Đông Nhi cũng không kém cạnh khi tọa lạc ở khu dân cư hạng sang ở huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, cách nhà chú rể khoảng chừng 10 km .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 7

Trong ngày trọng đại, Đông Nhi không ngại chi tiền trang trí cổng bằng hoa tươi đẹp mắt. Nhà của nữ ca sĩ có tông màu trắng chủ yếu, phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 8

Buổi lễ rước dâu diễn ra sang chảnh tại nhà gái. Đông Nhi từng bật mý thu nhập trong một năm của mình và bạn trai hoàn toàn có thể nuôi công ty với 40 nhân viên cấp dưới, xây nhà, mua xe hơi, làm thêm những dự án Bất Động Sản, nhóm nhạc .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 9

Dàn phù dâu xinh đẹp chụp ảnh tại nhà Đông Nhi. Cũng như bạn trai, giọng ca ” Cô ba Hồ Chí Minh ” khá kín tiếng lặng thầm đời tư, hiếm khi san sẻ về thế lực .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 10

Mặt tiền biệt thự cao cấp ” siêu to khổng lồ ” của Đông Nhi. Sở hữu nhiều bản hit, không scandal, Đông Nhi trở thành khuôn mặt đắt show và được những nhãn hàng quan tâm. Vì vậy, sau 10 năm đi hát, khối gia tài của cô không ” phải dạng vừa “. Năm năm ngoái, nữ ca sĩ từng tậu xế hộp 3,5 tỷ. Sau đó, cô cùng bạn trai tậu xe R8 V10 Plus với giá 13 tỷ đồng .

Cận cảnh biệt thự khủng tọa lạc trên đất “dát vàng” của Đông Nhi, Ông Cao Thắng - 11

Đám cưới của cặp đôi hot nhất nhì showbiz tiêu tốn khoảng chừng 10 tỷ đồng. Theo đó, tiệc cưới diễn ra tại Phú Quốc có 500 khách mời. Cô dâu, chú rể bao hàng loạt vé máy bay, nơi ở sang chảnh … cho quan khách .

Nguồn : http://danviet.vn/sao/can-canh-biet-thu-khung-toa-lac-tren-dat-dat-vang-cua-dong-nhi-ong-cao-tha…Nguồn : http://danviet.vn/sao/can-canh-biet-thu-khung-toa-lac-tren-dat-dat-vang-cua-dong-nhi-ong-cao-thang-1030445.html

Bài viết liên quan