[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này

[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này

Làm Đẹp

[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này. Nếu chán ngấy với sắc đỏ, cam, hồng – những tông cơ bản trong bảng màu son, thì những cây son pha nâu đẹp lạ dưới đây chắc như đinh sẽ là list mỹ phẩm ” ngon nghẻ ” dành cho bạn đấy.

[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này
[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này
Không phải ngẫu nhiên mà tông son nâu chiếm thế thượng phong, dễ đi vào lòng nhiều beauty blogger khét tiếng, bởi nó mang thế lực đặc biệt quan trọng là không kén tông da, đánh lòng môi cũng dễ cưng, sành điệu, mà đánh cả môi thì lại càng ” chanh sả ” hết nấc .

1. Merzy Bite The Beat Mellow Tint – Màu M2: Jane Chili (175.000 VNĐ)

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 1.Ra mắt chưa bao lâu nhưng dòng son mới Bite The Beat Mellow Tint của Merzy đã ” ẵm ” không biết bao nhiêu lời khen từ dân sành son đúng thương hiệu. Nào là màu son xuất sắc đến mức phải thốt lên ” ố là la “, tiếp đến là son lên màu mịn đều, chuẩn không cần chỉnh .6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 2.02 Jane Chill là màu đỏ nâu trầm ấm, dễ dùng và trendy. Ngay lần chạm mặt tiên phong, M2 có làm bạn rung rinh chưa nào ?

2. Merzy Bite The Beat Mellow Tint – Màu M4: Bian Rose (175.000 VNĐ)

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 3.

Màu son đẹp, độc và lạ như sắc nâu tím của Bian Rose khiến chị em chao đảo cũng là lẽ thường tình. Chất son M4 mướt mườn mượt, dù tông màu trầm đậm nhưng khi lên môi không bị tình trạng chỗ đậm, chỗ nhạt khó coi. Đây được xem là màu son sinh ra để dành cho những cô gái sexy, cá tính. Nhưng nếu bạn chưa có cá tính đủ mạnh thì vẫn cứ yên tâm, đánh lòng môi sương sương là đã đẹp ngất ngây rồi nhé!

3. Romand Zero Velvet Tint – Màu Deep Soul (256.000 VNĐ)

Ngoài phong cách thiết kế khá ổn, chất son mịn lì như nhung, Deep Soul còn ” cướp ” đi trái tim của nhiều cô gái nhờ tông màu tây tây, hờ hững, điệu đàng. Thỏi son có sự trộn lẫn tuyệt vời giữa sắc đỏ và nâu, nhờ đó giúp khuôn mặt bạn hấp dẫn mà không bị dừ .

4. Amuse Newtro Matt – Màu 07: Tiger Chili (355.000 VNĐ)

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 6.

Tông son đỏ nâu gạch ngầu ngầu, quyền lực, hơi có ánh cam nhẹ, chính là những gì có thể miêu tả về Tiger Chili của AMUSE. Khi apply, son cho lớp finish mịn lì, làm mờ vân môi hoàn hảo. Tương tự như các tông son trước đó, “em” này cũng không kén da, lên môi đẹp và sang bất chấp hoàn cảnh.

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 7.

5. L’Oreal Paris Luxe Leather – Màu 291: 2AM With Arya (250.000 VNĐ)

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 8.

Màu nâu đỏ đất cá tính xịn sò của Arya cũng “gây nghiện” không ít cô nàng mê son màu đậm. Bên cạnh tông màu thời thượng, thiết kế da sang trọng bên ngoài, thỏi son làm nhiều beauty blogger điêu đứng vì chất son mịn lì, siêu mướt, không hề gây khô môi.

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 9.

6. Giorgio Armani Lip Sketcher – Màu 3: Brick Orange (880.000 VNĐ)

6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này - Ảnh 10.Dòng son mới của Giorgio Armani cũng làm chị em mê như điếu đổ, đặc biệt quan trọng là màu nâu cam gạch đẹp ngất ngây, giúp tôn da và tăng điểm thần thái. Đây cũng là màu son cháy hàng trên nhiều ” mặt trận “. Tuy mức giá xê dịch khoảng chừng 1 triệu đồng, khá cao so với mặt phẳng chung, nhưng cây son high-end lại đang cho thấy ” ẻm ” rất đáng đồng xu tiền bát gạo nhờ sắc tố thời thượng, hoàn toàn có thể tận dụng làm màu má .

Tổng hợp

1 thought on “[Review] 6 cây son tông nâu đẹp đỉnh cao, diện lên vừa sang vừa tôn da đáng để bạn rước về nhất thu này

Trả lời