Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ

Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ.Sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu là biện pháp thông dụng hiện nay. Tuy nhiên mang đôi lúc các dữ liệu được lưu trữ trong thẻ nhớ bỗng biến mất. Điều này làm cho cho bạn cảm thấy lo lắng? Vậy hãy cùng accom2012.com tìm hiểu phan mem phuc hoi du lieu thẻ nhớ có thể cài đặt trên máy tính dưới đây.

Những duyên do dẫn tới mất dữ liệu trên thẻ nhớ

Thẻ nhớ sử dụng để sao lưu và lưu dữ liệu giữa những đồ vật điện tử như máy tính, laptop, điện thoại…Song trong quá trình sử dụng, đôi khi những dữ liệu trong thẻ nhớ bị mất do một số nguyên cớ sau:

Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ
Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ

– Nguyên nhân hàng đầu là thẻ nhớ bị vi rút tấn công, phá hủy và lấy cắp dữ liệu. Do việc sao lưu giữa các thiết bị không được kiểm soát bởi những phầm mềm diệt vi rút uy tín, chất lượng.

– Bên cạnh đó việc chúng ta lỡ tay xóa những file hoặc ghi đè lên những tập tin trong thẻ nhớ cũng là lý do dẫn tới mất dữ liệu.

– Việc format thẻ nhớ lúc bị lỗi cũng khiến mất các dữ liệu được lưu giữ trong thứ này.

– Chất lượng thẻ nhớ kém cũng là dẫn tới làm mất dữ liệu.

Các bí quyết khôi phục dữ liệu thẻ nhớ

Hiện nay mang rộng rãi ứng dụng, phần mềm giúp khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Bạn có thể tiêu dùng Recuva, GetDataBack, MiniTool Partition Recovery…

Mặc dù đều mang mục tiêu là hỗ trợ việc phục hồi dữ liệu nhưng từng chiếc lại được thực hành theo những cách khác nhau. Đa số những ứng dụng, phần mềm này được mẫu mã bởi các kỹ sư, lập trình viên chuyên nghiệp.

Có ứng dụng, phần mềm được phân phối miễn phí nhưng có một số lại được bắt buộc buộc phải trả phí dùng. Một số bị ngừng về định dạng và chức năng khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Số khác lại được mở rộng về tính cân xứng cũng như khả năng lấy lại dữ liệu đã mất.

Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ
Mách Bạn Cài Đặt Trên Máy Tính Các Phần Mềm Phục Hồi Dữ Liệu Thẻ Nhớ

Sử dụng Getdataback

Mặc dù có rộng rãi công cụ, phần mềm dùng để khôi phục dữ liệu thẻ nhớ xong buộc phải dùng phần mềm của những nhà hàng uy tín để ngăn chặn các rủi ro không đáng với đối với trang bị và dữ liệu của bạn.

Trong ấy nổi bật là GetDataBack – một dụng cụ hữu hiệu giúp phục hồi và lấy lại các dữ liệu, tập tin bị mất. Đối mang thẻ nhớ, bạn phải chuyển vận và cài đặt phiên bản GetDataBack for NTFS. Các bước cài đặt và dùng GetDataBack được thực hành như sau:

– Bước 1: Tải bộ dụng cụ GetDataBack và giải nén.

– Bước 2: Chạy cài đặt phiên bản GetDataBack for NTFS. Bạn cũng có thể cài đặt và chạy cả 2 phiên bản nếu đây là lần đầu bạn tiêu dùng phương tiện này.

– Bước 3: Sau lúc chạy xong cài đặt, vào thư mục Reg và click chuột trái 2 lần vào cả 2 file là 32-bit.reg và 64-bit.reg, bạn tiếp tục tậu OK để xác nhận. Để hoàn thành việc cài đặt và chạy công cụ bạn nên click chuột cần vào GetDataBack và sắm Run as administrator.

Tiếp theo là những bước lấy lại dữ liệu thẻ nhớ

– Bước 1: Chọn chế độ khôi phục dữ liệu. Công cụ này có 4 chế độ khôi phục. Tuy nhiên nếu bạn không biết duyên do mất dữ liệu nên mua mục I don’t know.

– Bước 2: Chọn khu vực thẻ nhớ bạn muốn khôi phục. Chờ đợi phần mềm sắm lại dữ liệu.

– Bước 3: Sau khi công đoạn hoàn tất, sắm Show All để thấy những dữ liệu sở hữu thể lấy lại. Chọn vùng dữ liệu phải hồi phục và tìm Next.

– Bước 4: Chọn tập tin phải phục hồi và sao chép ra ngoài.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp khôi phục dữ liệu thẻ nhớ. Hy vọng bài viết sẽ đem đến các kiến thức hữu dụng mỗi lúc bạn buộc phải tậu lại các tập tin, nội dung trên thẻ nhớ bị mất.

0964826624